Banner mobi
Banner

Địa chỉ: 104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 870 470

Cho thuê nhà bạt ống tròn

Dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn uy tín tại TPHCM và toàn quốc hiện nay, nhà bạt Thiên Thanh nhận setup sự kiện, hiện đại chất lượng với chi phí vô cùng hợp lý.

Bạn đang có dự án quảng bá  sản phẩm ngoài trời, một lễ cưới hỏi, … hay một sự kiện nào đó bị giới hạn bởi không gian, kinh phí nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng đem lại hiệu quả cao cho sự kiện. Hãy đến với nhà bạt Thiên Thanh, dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn  uy tín tại TPHCM nhất hiện nay.

Vậy nhà bạt ống tròn là gì?

Nhà bạt ống tròn là loại nhà bạt sự kiện có kích thước nhỏ, phù hợp với không gian hẹp. Tuy nhiên nó vẫn có đầy đủ các ưu điểm của nhà bạt không gian như thoáng mát và cực kỳ chắc chắn, vững trãi.

Tìm kiếm dịch vụ cho thuê nhà bạt óng tròn  uy tín tại TPHCM?

Công ty Thiên Thanh cung cấp ra thị trường 2 loại nhà bạt ống tròn 3m và 6m, tùy ý ngắt nhịp 3m mỗi gian, trụ cao theo tiêu chuẩn sự kiện 2,5m cho nhà 3m và 3m cho nhà 6m, đặc biệt mái bạt sử dụng bạt 2 da chống nắng như bạt của nhà không gian.

Không những cho thuê, chúng tôi còn sản xuất nhà bạt ống tròn, tư vấn tận tình và hướng dẫn lắp dặt cho những đơn vị có nhu cầu sử dụng nhà bạt ống tròn thường xuyên. Nhà bạt Thiên Thanh đảm bảo cạnh tranh về giá nhà bạt óng tròn phù hợp cho trên toàn quốc. Với khung giàn vững chắc mang lại cảm giác an toàn trong những ngày mưa, giúp sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ và thành công trọn vẹn.

Nếu bạn đang phân vân về sự lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn uy tín tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để chắc chắn rằng bạn đã một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất cho sự kiện quan trọng của mình.

Ngoài dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn uy tín tại TPHCM, chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất sân khấu  và các thiết bị phục vụ cho sự kiện lớn và nhỏ cho khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ qua cách sau, để nhận được tư vấn sớm nhất.

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN THIÊN THANH

Địa chỉ: 104 TL17, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

ĐT: 0916870470 - Mr Giang

Website: nhabatthienthanh.com 

Email: giang.nguyencm81@gmail.com

Một số hình ảnh cho thuê nhà bạt ống tròn: 

Tin liên quan
Tin liên quan
2024 Copyright © Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh Web Design by Nina.vn
Đang online: 6   |   Tổng truy cập: 184904
Facebook Facebook
Hỗ trợ: Kinh doanh
    
Điện thoại: 0888057468
Facebook Facebook

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh

104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
0916 870 470
giang.nguyencm81@gmail.com
http://nhabatthienthanh.com/