Banner mobi
Banner

Địa chỉ: 104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 870 470

Lễ Hội Trợ - Triển Lãm

Hội chợ triễn lãm, dịch vụ cho thuê nhà bạt, thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói. 

Hội chợ triển lãm là nơi doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng thông qua tư vấn về tính năng, công dụng và hiệu quả sử dụng, đồng thời nhận được phản hồi của khách hàng thông qua việc đặt câu hỏi, phiếu thăm dò ý kiến…, là cơ hội để DN ghi dấu ấn về thương hiệu sản phẩm, dịch vụ trong tâm trí người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Hội chợ triễn lãm còn đem đến cơ hội cho các DN được gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh thông qua việc ký kết các hợp đồng buôn bán. Đây là những lợi ích không chỉ trước mắt mà còn có ý nghĩa lâu dài đối với mỗi DN trong chiến lược phát triển của mình. Ngoài ra, bằng những chính sách khuyến mại, DN còn có khả năng tăng doanh thu một cách đáng kể trong thời gian diễn ra Hội chợ triễn lãm.

Hội chợ triễn lãm còn là hoạt động xúc tiếng thương mại, được thực hiện trong một thời gian và địa điểm để cho doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm. Hội chợ triễn lãm còn giúp cho các doanh nghiệp bán được hàng hóa số lượng lớn trong ngày diễn ra hội chợ triễn lãm.
       Tuy nhiên để tổ chức thành công một Hội chợ triển lãm thương mại thành công, đạt được mục tiêu đề ra thì ngoài các yếu tố về công tác chuẩn bị như nhân sự, thông tin thị trường, tài liệu, …Thì việc thiết kế và trang trí gian hàng tham gia Hội chợ, triễn lãm thương mại ảnh hưởng khá lớn đến thành công của Doanh nghiệp bởi vì  khách hàng mua hàng ở Hội chợ là mua “bốc đồng” (phát sinh nhu cầu mua khi xem sản phẩm) do đó việc trang trí cho gian hàng và bày trí sản phẩm chiếm một yếu tố cực kỳ quan trọng.
        Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đầy sáng tạo trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và các thiết bị, vật tư được sản xuất tại nhà xưởng của công ty, công ty Thiên Thanh sẽ mang đến cho Quý Doanh nghiệp  một Hội chợ triển lãm thành công, đạt được mục tiêu đề ra với chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN THIÊN THANH

Địa chỉ: 104 TL17, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 TPHCM

ĐT: 0916870470 - Mr Giang

Website: nhabatthienthanh.com ; Email: giang.nguyencm81@gmail.com

2023 Copyright © Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh Web Design by Nina.vn
Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 171951
Facebook Facebook
Hỗ trợ: Kinh doanh
    
Điện thoại: 0888057468
Facebook Facebook

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh

104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
0916 870 470
giang.nguyencm81@gmail.com
http://nhabatthienthanh.com/