Banner mobi
Banner

Địa chỉ: 104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 870 470

Lễ Khởi Công - Động Thổ

Cho thuê nhà bạt, thiết bị làm lễ khởi công - lễ động thổ trọn gói

   Lễ Khởi công – Lễ Động thổ, hai lễ này có sự khác nhau nhưng ngày nay có nhiều người gộp vào làm thành 1 lễ. Trước khi cuốc nhát mai nhát thuổng đầu tiên vào đất khi bắt đầu xây dựng công trình cần làm lễ động thổ để tế cáo với thổ thần đất đó về việc xây dựng công trình. Lễ này phải làm trước và chỉ khi lễ tất gia chủ hoặc nhà thầu mới được động mai động cuốc để cầu mong mang lại sự suôn sẽ trong quá trình thi công. Còn lễ khởi công được tổ chức ngoài việc kính cáo với thần linh cầu sự phù trợ còn nhằm thông báo rộng rãi với mọi người việc bắt đầu xây dựng công trình.

Ngoài ra lễ khởi công - lễ động thổ cũng được xem là nghi lễ của nhà thi công gửi lời thành kính đến đấn thần linh đất đai nơi mà công trình thi công.

        Tùy theo phong tục tập quán từng vùng mà lễ khởi công – lễ động thổ theo những cách khác nhau. Tuy nhiên bạn vẫn phải tuân thủ một số quy tắc chung như: Danh sách khách tham dự, thiết kế thiệp mời, banner, backdrop, sân khấu, nhân lưc và một số thiết bị khác, …. Liệu bạn có đủ thời gian chuẩn bị để cho buổi lễ diễn ra suông sẻ và gây ấn tượng tốt với khách tham dự không?
        Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đầy sáng tạo trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và các thiết bị, vật tư  được sản xuất tại nhà xưởng của công ty, công ty Thiên Thanh sẽ mang đến cho Quý khách một Lễ Động Thổ  – Khởi công đúng phong cách của doanh nghiệp và gây ấn tượng tốt đối với khách tham dự chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý nhất.

Công ty TNHH tổ chức sự kiện THIÊN THANH

Địa chỉ: 104 TL17, Phuờng Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

ĐT: 0916870470 - Website: nhabatthienthanh.com -  Email: giang.nguyencm81@gmail.com - Skype: nhabat.thienthanh

2024 Copyright © Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh Web Design by Nina.vn
Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 184884
Facebook Facebook
Hỗ trợ: Kinh doanh
    
Điện thoại: 0888057468
Facebook Facebook

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh

104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
0916 870 470
giang.nguyencm81@gmail.com
http://nhabatthienthanh.com/