Banner mobi
Banner

Địa chỉ: 104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 870 470

Sự kiện hướng nghiệp diễn ra tại nhà văn hóa thanh niên

Sự kiện hướng nghiệp, dạy nghề, diễn ra tại nhà văn hóa thanh niên TPHCM, Sự kiện hướng nghiệp dạy nghề được sự tham gia rất nhiều bạn trẻ tham gia hưởng ứng và các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, trung tâm dạy nghệ trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Nhà bạt thiên thanh tổ chức sự kiện trọn gói, sự kiện ngoài trời, sự kiện hướng nghiệp, dạy nghề diễn ra tại nhà văn hóa thanh nhiên TPHCM.

Nhà bạt thiên thanh được vinh dự tổ chức sự kiện hướng nghiệp, dạy nghề cho trung tâm giới thiệu việc làm của thành đoàn thành phố hồ chí minh. Sự kiện được tham gia hưởng ứng của rất nhiều trường đại học có tên tuổi trên địa bàn TPHCM, trường cao đẳng, trung cấp, trung tâm dạy nghề,.....ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận. 

Thêm vào đó sự kiện đươc đông đảo các bản trẻ tham gia và đăng ký học tập tại các gian hàng của từng trường, trung tâm. Tất cả các gian hàng đều là các trung tâm, trường đại học, trường cao đẳng tư vấn cho các thanh thiếu niên hướng tới nghề nghiệp tương lai, và được các bản trẻ chọn trường học tập.

Với sự thành công đó công ty chúng tôi rất vui được sự đánh giá cao của các đơn vị cơ quan nhà nước tin tưởng chọn công ty chúng tôi tổ chức sự kiện ngoài trời. Với phương chăm hoạt động của công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh là đem lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất, an toàn nhất, và giá thành rẻ nhất. 

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN THIÊN THANH

Địa chỉ: 104 TL17, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

ĐT: 0916870470 - Mr Giang

Website: nhabatthienthanh.com ; Email: giang.nguyencm81@gmail.com

 

2024 Copyright © Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh Web Design by Nina.vn
Đang online: 8   |   Tổng truy cập: 218278
Facebook Facebook
Hỗ trợ: Kinh doanh
    
Điện thoại: 0888057468
Facebook Facebook

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh

104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
0916 870 470
giang.nguyencm81@gmail.com
http://nhabatthienthanh.com/