Banner mobi
Banner

Địa chỉ: 104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 870 470

Dịch vụ Cưới Hỏi

Dịch vụ cưới hỏi, cho thuê nhà bạt phục vụ lễ cưới hỏi trọn gói

Với một tiệc cưới ngoài trời vừa mang lại không khí thoáng mát với bầu không khí trong lành, mà còn mang lại cho khách mời một sự thoải mái và tự nhiên, không bị gò bó giờ giấc như trong nhà hàng.

Nổi lo lắng của các khách hàng khi muốn tổ chức tiệc cưới hỏi ngoài trời là trời mưa, nắng,... Nhưng các bạn hãy yên tâm với các dịch vụ cưới hỏi như Thiên Thanh chúng tôi sẽ đảm nhiệm và gánh vát nỗi lo đó của các bạn, vì công ty chúng tôi có nhà bạt, nhà bạt không gian với kích thước đủ loại để đáp ứng nhu cầu của các bạn, cho dù tiệc cưới lớn hay nhỏ, nhiều bàn hay ít bàn Thiên Thanh đều đáp ứng hết.

Công ty chúng tôi là công ty chuyên dịch vụ tổ chức tiệc cưới, và tổ chức sự kiện lớn nhỏ, và cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện như sân khấu, cũng như nhà bạt, nhà không gian, dù che sự kiện.

Với sứ mệnh mang cho bạn một tiệc cưới hỏi thật ý nghĩa, làm bật ngày vui của bạn mang đậm phong cách riêng với những dịch vụ cưới hỏi trọn gói của chúng tôi.

Thêm vào đó là dịch vụ cưới hỏi phong phú, bạn có thể lựa chọn từng thiết bị sản phẩm của chúng tôi như nhà bạt, nhà không gian, dù che làm tăng thêm điểm nhấn cho tiệc cưới hỏi của bạn cũng như phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

 Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí dịch vụ cưới hỏi và thiết kế riêng cho bạn 1 tiệc cưới ấn tượng và lưu lại cho bạn 1 kỷ niệm về tiệc cưới thật ý nghĩa.

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN THIÊN THANH

Địa chỉ: 104 TL17, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 TPHCM

ĐT: 0916870470

Website: nhabatthienthanh.com  ; Email: giang.nguyencm81@gmail.com

Một số hình ảnh mà công ty tổ chức tiệc cưới tại các tỉnh thành

 

2024 Copyright © Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh Web Design by Nina.vn
Đang online: 1   |   Tổng truy cập: 199517
Facebook Facebook
Hỗ trợ: Kinh doanh
    
Điện thoại: 0888057468
Facebook Facebook

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh

104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
0916 870 470
giang.nguyencm81@gmail.com
http://nhabatthienthanh.com/