Banner mobi
Banner

Địa chỉ: 104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 870 470

Lễ Khai Trương - Khánh Thành

     Dịch vụ cho thuê nhà bạt làm lễ Khai Trương - Khánh Thành, dịch vụ tổ chức lễ Khai Trương - Khánh Thành trọn gói uy tín, chất lượng.   

       Lễ Khai Trương – Khánh Thành là thông điệp đầu tiên mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng sự xuất hiện của doanh nghiệp đó và cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh cũng như các sản phẩm của doanh nghiệp đó đến khách hàng.
       Một lễ khai trương, khánh thành suôn sẻ dù ít hay nhiều cũng mang lại hi vọng cho gia chủ, cho các nhà đầu tư vào tương lai sáng lạn, kinh doanh, buôn bán thành công, thuận buồm xuôi gió. Ông bà thường nói “ Đầu xuôi – đuôi lọt” cho nên việc tổ chức thành công lễ Khai Trương – khành Thành có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi sự kiện lễ khai trương  - khánh thành diễn ra tốt đẹp sẽ hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt.

      Về mặt tâm linh lễ Khai Trương - Khánh Thành còn có ý nghĩa là tổ chức hoặc cá nhân muốn cầu xin đấng thần linh nơi chốn ngụ phù hộ công việc làm ăn được thuận lợi, mọi việc đều trôi chảy.
      Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đầy sáng tạo trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và các thiết bị, vật tư  được sản xuất tại nhà xưởng của công ty, công ty Thiên Thanh sẽ mang đến cho Quý khách một Lễ Khai Trương – Khánh Thành đúng phong cách của doanh nghiệp và gây ấn tượng tốt đối với khách tham dự chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý nhất.

    Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý khách trong việc tổ chức lễ Khai Trương - Khánh Thành được thành công tốt đẹp. và biết thêm về dịch vụ tổ chức lễ Khai Trương - Khánh Thành trọn gói của công ty.

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN THIÊN THANH

Địa chỉ: 104 TL17, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 TPHCM

ĐT: 0916870470 - Mr Giang

Website: nhabatthienthanh.com

Email: giang.nguyencm81@gmail.com

Skype: nhabat.thienthanh

2023 Copyright © Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh Web Design by Nina.vn
Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 171940
Facebook Facebook
Hỗ trợ: Kinh doanh
    
Điện thoại: 0888057468
Facebook Facebook

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh

104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
0916 870 470
giang.nguyencm81@gmail.com
http://nhabatthienthanh.com/