Banner mobi
Banner

Địa chỉ: 104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 870 470

Sản xuất nhà bạt trụ tròn

Sản xuất nhà bạt, sản xuất nhà bạt không gian, sản xuất nhà bạt ống tròn

Nhà bạt là gì ? Nhà bạt là nhà có kích thước nhỏ gọn, được lợp bằng bạt, kết cấu khung sườn bằng sắt, lắp kép lại với nhau nhưng vẫn tạo được không gian thoáng mát, đẹp. Nhà thích hợp với các sự kiện ngoài trời như đám cưới, đám hỏi, các gian hàng hội chợ, triển lãm, party cá nhân hoặc công ty ở ngoài trời.

Nhà bạt Thiên Thanh là công ty đi đầu trong việc sản xuất nhà bạt không gian, nhà bạt có kích thước lớn, phù với những chương trình sự kiện lớn, hay nhu cầu làm những nhà kho để hàng với diện tích vài ngàn m2.

Ngoài việc sản xuất nhà bạt không gian với điện tích lớn, chúng tôi còn sản xuất nhiều loại nhà bạt có kích thước nhỏ từ vài m2 đến vài chục m2, như nhà bạt ống trònnhà lềugian hàng hội chợ,.... nhằm đáp ứng hết tất cả yêu cầu của khách hàng trên thị trường.

Ngoài các sản phẩm nhà bạt nói trên, chúng tôi còn sản xuấ nhà bạt, nhà lều bán hàng di động dành cho các gian hang lưu động, với kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Ưu điểm của Nhà bạt sự kiện là được dựng lên theo kiểu lắp ráp nên rất dễ di chuyển và lắp đặt cũng như tháo gỡ nhanh chóng, phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyền trong các chương trình tổ chức sự kiện ngắn ngày. Còn với khách hàng có nhu cầu sử dụng chỉ một vài lần, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ cho thuê nhà bạt của chúng tôi.

Đối với nhà bạt làm kho chứa hàng, nhà bạt làm kho tạm khi xưởng sản xuất chính chưa xây dựng hoàn thành. Khi Quý khách hàng sử dụng nhà bạt này, khách hàng sẽ không phải băn khoăn về việc tháo dỡ, di dời, thời gian tháo dỡ, di dời nhà bạt là rất đễ dàng và nhanh chóng.

Với diện tích xưởng gần 500m2, chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm nhà bạt do chính đội ngũ nhân viên Công Ty Thiên Thanh thiết kế và sản xuất, được kiểm tra chất lượng kỹ càng trong từng công đoạn sản xuất. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sẽ đáp ứng đúng thời gian cũng như tiến độ cho khách hàng, ở tất cả các sự kiện lớn nhỏ.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thiết kế sản xuất nhà bạt cũng như cho thuê nhà bạt hoặc tổ chức sự kiện cho quý khách. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN THIÊN THANH

Địa chỉ: 104 TL17, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 TPHCM

ĐT: 0916870470 - Mr Giang

Website: nhabatthienthanh.com

Email: giang.nguyencm81@gmail.com

Skype: nhabat.thienthanh

Một số hình ảnh nhà ống tròn:

Tin liên quan
2023 Copyright © Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh Web Design by Nina.vn
Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 171957
Facebook Facebook
Hỗ trợ: Kinh doanh
    
Điện thoại: 0888057468
Facebook Facebook

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thanh

104 Thạnh Lộc 17, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
0916 870 470
giang.nguyencm81@gmail.com
http://nhabatthienthanh.com/